Tin mới

Giặt thảm văn phòng công ty nào thì tốt ở TPHCM

By TKT Cleaning - Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015 1 Comment

Giặt thảmCông ty vệ sinh TKT Cleaning là đơn vị tiên phong trong việc sự dụng hoá chất Dịch vụ giặt thảm TKT diệt khuẩn vào thi công giặt thảm văn phòng , không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn. Nhưng công ty sử dụng phương pháp giặt thảm này thường dọa người tiêu dùng rằng phương pháp phun hút sẽ làm hỏng thảm của họ. Tuy nhiên những nhà sản xuất thảm lớn trên thế giới thường không khuyên sử dụng phương pháp này. Phương pháp giặt thảm phun hút nước nóng”, phun hút nước ấm” hay vệ sinh bằng hơi nước” là phương pháp giặt thảm tốt nhất theo các nhà sản xuất thảm gần đây. Hơn nữa, các phương pháp khác để lại một lượng lớn hóa chất giặt thảm còn lại sau khi giặt. Một vài nhà sản xuất thảm lớn trên thế giới cũng khuyên sử dụng phương pháp giặt thảm phun hút để bảo trì thảm của họ. Thảm nên được làm sạch trước khi nó quá bẩn, vệ sinh sớm sẽ dễ dàng và thành công hơn.

Cũng chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm của chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn lượt khách hàng dù là khó tính nhất. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm điểm tựa, uy tính làm nen tảng TKT Cleaning cam kết đem đến cho bạn sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đến với dịch vụ giặt thảm giá rẻ do TKT Cleaning cung cấp mọi vấn đề về việc giặt thảm, vệ sinh thảm, diệt khuẩn trên thảm, loại trừ mùi hôi, khắc phục sự cố thảm bị ngập nước… đều được dịch vụ giặt thảm của chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Kỹ thuật làm sạch thảm theo biện pháp bao màng” đã vượt qua công nghệ gội thảm” vì sử dụng ít nước trong quá trình làm sạch và thời gian sấy ngắn hơn so với phương pháp gội thảm”. Mặc dù kỹ thuật này đã cho thấy kết quả làm sạch khá tốt, biện pháp làm sạch này đã không thể làm sạch hoàn toàn thảm bẩn nặng do hạn chế về mặt công nghệ. Biện pháp giặt thảm này đem lại kết quả làm sạch bề mặt tốt, là quá trình chính yếu liên quan đến việc làm sạch phần trên của sợi thảm sử dụng một máy thủy lợi hạng nặng với một pad quay đã được đắm mình với giải pháp làm sạch để hấp thu bụi bẩn từ bề mặt thảm.

Đây là điều quan tâm lớn nhất của người sử dụng thảm, bởi việc giặt thảm không chỉ đòi hỏi những máy móc, hoá chất chuyên dụng mà còn đòi hỏi tính kỹ thuật lành nghề cao. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng thảm. Phun đều hoá chất lên bề mặt thảm và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dùng. Báo giá áp dụng cho các loại thảm thông dùng, đối với các chất liệu thảm có đặc thù riêng giá thành có thể thay đổi. Đối với khách hàng có nhu cầu giặt thảm với số lượng lớn hoặc yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cho nhân viên đến khảo sát thực tế để có báo giá chính xác.

Với Giặt thảm TKT, bạn sẽ có những phút giây làm việc thư thái, an toàn, phòng sạch sẽ và thoảng hương thơm nhẹ. Dịch vụ giặt thảm dành cho văn phòng, công ty, gia đình cần phân biệt thảm vì chúng rất đa dạng về chủng loại, chất liệu. Thảm cotton: các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt thảm thông thường để làm sạch thảm tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không ngâm thảm quá lâu trong dung dich giặt thảm tránh lảm cho thảm bị co lại.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất. Hiện nay, thảm là một vật dụng hầu như không thể thiếu cho các văn phòng, nó là lựa chọn hàng đầu để tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng của văn phòng của bạn. Tuy nhiên, thảm văn phòng rất dễ bị bủi bẩn do nhiều nguyên nhân, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của bạn, bạn nên Giặt thảm định kỳ. Chính vì vậy, Công ty TKT Cleaning chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng để phục vụ Quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ TKT Cleaning
Số điện thoại : 028.66.830.930
Thư điện tử : info@tktcleaning.com

Contact us TKT Cleaning company
Phone : 028.66.830.930
Email Adress : info@tktg.vn

xem thêm: https://tktg.vn/dich-vu/dich-vu-giat-tham-van-phong/

1 nhận xét to ''Giặt thảm văn phòng công ty nào thì tốt ở TPHCM"

ADD COMMENT