Tin mới

Thông tin mới nhất về giặt thảm

By Congty Vesinh TKT - Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015 No Comments
Giặt Thảm Tại TKT


Hãy cung cấp cho chúng tôi giá cuối cùng giặt thảm, giặt ghế mà bạn và quý công ty có thể hợp tác với chúng tôi!
Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi , đầu tư máy móc hiện đại để đưa công ty lên một tầm cao mới trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh văn phòng Trong những năm qua công ty chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển những chi nhánh của mình trên các quận huyện ở TP. HCM. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về phương pháp và tác phong làm việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi từng thực hiện rất nhiều các công việc giặt thảm cho các đơn vị cơ quan nhà nước và cá văn phòng làm việc của những công ty tại TP. HCM. Dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng, giá cả và phong cách phục vụ chuyên nghệp của công.

Thảm văn phòng hay nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ dính nhiều vết bẩn, cặn bám, vết ố, ẩm mốc,… khiến thảm hay có mùi hôi, mất vệ sinh và gây cảm giác khó chịu giat tham cho người ở, nhất là với cuộc sống bận rộn với nhiều căng thẳng như hiện nay. Chính vì vậy không gian thoáng mát sạch sẽ sẽ giúp con người bớt căng thẳng hơn.

Liên hệ dịch vụ TKT

SDT : 08.66.830.930

Thư điện tử : info@tktg.vn

Tags:

No Comment to " Thông tin mới nhất về giặt thảm "