Tin mới

Hải Dương vô địch giải Viettel World Cup

By Congty Vesinh TKT - Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015 No Comments

Đánh bại chủ nhà Hà Nội sau loạt sút 11m cân não, Hải Dương đăng quang chức vô địch và giành giải thưởng 10.000 đô la.


anh3-1910-1422071851.jpg

Hải Dương xuất sắc đánh bại chủ nhà Hà Nội để giành chức vô địch.


Hà Nội với hàng loạt những thành viên từng ăn tập ở tuyến trẻ Thể Công được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Biết mình biết người, Hải Dương chủ động đá phòng ngự phản công, muốn kéo trận chung kết tới loạt sút 11m vì có thủ môn xuất sắc hơn. Kế hoạch của đội khách đã thành công mỹ mãn khi cầm hòa đối thủ sau 50 phút thi đấu chính thức.


Trên chấm 11m, thủ thành của Hải Dương đã xuất sắc cản phá thành công hai quả đá của đối thủ. Cộng thêm một quả cầu thủ Hà Nội tự đá ra ngoài, đội khách giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2 để giành chức vô địch, ẵm giải thưởng trị giá 10.000 đô la. Ngoài ra, cầu thủ Hoàng Quang Phong của đội bóng này cũng giành luôn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc với phần thưởng 300 đôla.


Trước trận chung kết, đội Liên quân cán bộ Viettel người nước ngoài đã đánh bại đội Liên quân cán bộ Viettel trong nước với tỷ số 4-1 trong trận giao hữu mà đội thắng được thưởng 2.000 đô la. Vào ngày 27/1 tới, đội Liên quân cán bộ Viettel nước ngoài sẽ đọ sức với các cựu cầu thủ Thể Công như Hồng Sơn, Phương Nam, Đức Thắng, Hải Biên…


Tổng cộng có 105 đội tranh tài tại vòng loại để chọn ra 23 đội tham dự vòng chung kết Viettel Word Cup 2015, trong đó có sáu đội ngoại quốc là Unitel, MetFone, Peru, Mozambique, Đông Timor và Cameroon.


Nam Anh

Tags:

No Comment to " Hải Dương vô địch giải Viettel World Cup "