Tin mới

Thú nhận của những người nghiện công nghệ cao

By Congty Vesinh TKT - Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014 No Comments
Tự thú của nhóm con nghiện công nghệ caoTự thú vị thứ những con nghiền đánh nghệ Điện thoại liền trong suốt tay nữ nhà báo 29 giai đoạn bất thuật còn nấu ăn, sử dụng bữa hay là đi vệ sinh. Cô giàu nếp kiểm tra mail, Twitter, Facebook, Instagram, trả lời tin tưởng nhắn tin trên WhatsApp luôn khi thức dậy.  10 pô người dùng dễ bị ghét trên Facebook / Trải nghiệm kỳ nghỉ chẳng công nghệ Emily Bryce-Perkins, một nhà báo 29 giai đoạn sống ở Bắc London, Anh. Cô dành ít nhất 6 bây giờ mỗi một ngày đặt dùng các trang số phận xã họp Facebook, Instagram, Twitter. Chia sẻ trênTelegraph, nữ nhà báo tặng biết cô gia gia nhập Facebook năm 2007 chập còn còn là đổ hòn Đại học Leicester. Lúc đầu gác chớ nghĩ hắn sẽ tang vách đơn cái gì đó quan tiền trọng. Cuối đồng trang số phận nào nhanh chóng tang thành một phần chẳng trạng thái thiếu trong cá sống hàng ngày dạo cô.

Hai năm sau, cô lập gia đình. Đó là cược hông nhân dịp chả hạnh phúc và Facebook trở vách lòng chấm tặng những giành cãi. Những bài bác viết thô kệch lỗ lã cụm từ chồng khiến canh bị tổn thương và cảm thấy tốn trạng thái diện. 

Emily Bryce-Perkins, 29 tuổi: "phương tiện thể lan truyền thông thạo xã hội là một trong suốt những điều động góp phần ra việc ly hôn dạo tôi"

Với nữ nhà báo 29 tuổi Emily Bryce-Perkins, phương tiện lan truyền thông hiểu xã họp là một trong những nguyên nhân dẫn tới mùa ly hôn chừng cô. Ảnh:Telegraph

Nữ nhà báo dùng Twitter liền sau hôn phối và lập tức thương thú nó. Cô hử nhiều 3.000 người theo dõi đồng những cuộc chuyện trò túc trực tuyến cùng biên tập viên cụm từ các tạp chí và các tờ báo. "Những cơ hội này rất khó có được trong suốt cược sống thực. Twitter không những mang lại sự tự tin trong suốt cuộc sống, mở mang với cầm giới nhưng mà còn giúp trui mạnh mã rời khỏi cuộc hôn nhân dịp để chuyển tới sống tại London và trở thành một nhà báo", canh thú nhận.

Hiện cạc trang số phận xã hội vẫn là một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống của Emily. Điện thoại thường xuyên ở trong suốt tay canh bất phép lúc đang nấu ăn, dùng bữa hay là thậm chí phai vào phòng thủ sinh. Cô ngay giàu nếp thẩm tra Email, Twitter, Facebook sau đấy là Instagram, trả lời các tin tức nhắn tin trên WhatsApp thường xuyên hồi thức dậy. Mỗi ngày gác đền rồng 10 lần đăng gì đó lên Twitter. 

Natalie Trice, đơn bà mệ 40 tuổi sống tại Buckinghamshire (Anh), sử dụng Facebook, Twitter và dành biếu chúng cỡ 4 - 5 tiếng mỗi ngày. Cô biếu biết mình sử dụng Facebook, Twitter như đơn người nghiện. Thật hãn hữu hoi phải 10 phút nhưng canh lại chả thẩm tra đơn lần trên điện thoại và chồng cô ngay thông tõ ra chả đồng tình ái với việc này.

"Tôi thường đả gián đoạn những sự kiện chừng gia đình, từ bỏ bữa chén tối cùng chất trong nhà quán tới những bữa tiệc sinh nhật thứ các con chỉ đặng chụp ảnh và đăng lên Facebook. Tôi giàu 2.500 người theo dõi trên Twitter và 550 bạn cánh trên Facebook mà lại đồng cân nhiều khoảng 6 người bạn được trong đời sống thực", Natalie chia sẻ.

Vì đăng giàu bài bác liên tục thành ra đôi chập canh cũng bị bạn cánh ghẹo chọc. Cô cảm chộ mình thật sự bị tổn thương lúc giàu dọ ai đó hử viết lên tường Facebook: “Hôm nay bạn hả đăng 8 lần. Bạn nhiều ớn không?”. Cô nghĩ mệnh xã họp thực sự tốt, giúp cô hòa đồng và cởi mở, kết đấu với bạn bè, người thân dễ dàng.

Cô vách thật: "Tôi sử dụng liền Facebook và Twitter từ năm 2009, cảm giác sẽ thiệt trống không trải và hụt hẫng chập chả giàu nó. Không như nghiện thuốc lá, bia rượu, y hoàn trả tinh miễn phí. Tôi nhiều trạng thái sử dụng nghỉ ở nhà và cảm chộ chẳng có tác hại gì. Tôi thật sự không nghĩ rằng ghiền nghỉ là đơn điều động chi quá sây trái".

Fiz Marcus, 65 giai đoạn là đơn nữ diễn hòn sống ở Surrey, Anh. Cô đã có hai đứa con cả thành, mỗi một ngày dành ít nhất 3 hiện giờ trên Twitter, Facebook và các ứng dụng khác. 

"Hiện tại mình sống đơn mình. Tôi sử dụng Twitter, Facebook để giữ giao thông đồng đồng nghiệp, bạn bè, và dùng Skype, Face Time đặt chuyện trò cùng chất ở Mỹ đồng đứa cháu gái ở London", cô chia sẻ. 

Nữ diễn viên dùng Internet đặt gửi mail, đọc báo và chơi các trò nhởi túc trực tuyến. Năm 2011, cô nhấn chộ thời gian dùng điện thoại và máy tính nết bảng dạo tớ tăng vọt. Đến nay thế giới trực tuyến là một phần quan yếu trong suốt cố gắng giới thiệt ngữ cô. Chúng giúp cô cảm giác như được trẻ lại, cảm chộ gắn bó và hiểu hơn về suy nghĩ ngữ những người trẻ. 

Izzy Mackay, học đổ 15 tuổi: "Tôi thường xuyên mang theo điện thoại tới hồi đi ngủ, duy trì nếp sử dụng trường đoản cú 22h tới 23h30 hằng đêm"

Izzy Mackay, học sinh 15 tuổi luôn mang theo điện thoại tới lát đi ngủ, duy trì thói quen sử dụng tự 22h tới 23h30 hằng đêm. Ảnh:Telegraph.

Izzy Mackay, 15 tuổi, đang là học đổ và sống đồng đồng gia ách ở vùng Puttenham nước Anh. Cô dùng Twitter, Facebook, Instagram, WhatsApp, Snapchat và dành cho chúng ít ra 3 hiện mỗi ngày.

"Việc đầu tiên mình đả chập lỡ thức dậy là thẩm tra phôn và đáp các tin tức nhắn tin bị bỏ ngộ nghĩnh trên Facebook, Twitter, Instagram. Tôi sẽ dán mắt vào chiếc phôn trong suốt bữa măm sáng và trên đường tới trường. Vào giờ xực trưa, phục dịch như ắt hết man di người cũng đều vắt điện thoại trên tay. Buổi tối tớ sẽ dành thời gian trường đoản cú 22h tới 23h30 biếu điện thoại dạo mình", cô kể.

Sử dụng Facebook tự năm 11 tuổi, chập mạch đầu cô đồng cân kiểm tra y độ vài ba dọ mỗi ngày. Kể tự khi có chiếc phôn thời việc dùng số phận xã hội tăng lên đáng kể, choán nhiều thì phòng chống trong ngày.

Với thiếu niên trong thì bừa nào thời việc sử dụng cạc trang lan truyền thông tỏ xã họp như là điều động hiển nhiên. Ở trường, mọi người cũng phân vách cạc tụi khác nhau. Những người sành giải nhất thì thường sử dụng Instagram, cạc game thủ thời dùng Xbox đặng trò chuyện và bàn bạc bay các trò chơi… Instagram thứ canh có 560 người theo dõi. Cô cốt tử sử dụng y đặng chia sẻ hình ảnh với bạn bè.

"Đôi lúc tôi lo lắng về cách dòm thừa nhận ngữ mọi người về mình thông tỏ sang việc dùng cạc giỏi khoản mạng xã họp và nghĩ rằng nên xóa y đi vì chưng y choán khá có thì gian. Tuy nhiên tui sẽ chẳng bao giờ làm điều đó, y không khác nè là từ sát", Mackay tặng biết

No Comment to " Thú nhận của những người nghiện công nghệ cao "