Tin mới

Iphone 6 chính thức được phân phối tại Việt Nam

By Congty Vesinh TKT - Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014 No Comments
Không khí tại các điểm bán iPhone thế hệ mới không quá đông đúc và tấp nập. Tính đến 9h sáng nay, Viettel đã bán hơn 300 iPhone 6 tại các cửa hàng ở Hà Nội, không kể máy đặt trước.Quang cảnh sáng nay tại điểm bán iPhone chính hãng của Viettel ở Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). Nhân viên cửa hàng đang làm thủ tục giao máy cho những khách hàng đến sớm.

 

Mai Ánh (nhà ở Trần Khát Chân, Hà Nội) là khách hàng đầu tiên nhận được máy iPhone 6 Plus tại cửa hàng ở Hoàng Quốc Việt. Cô hào hứng mở hộp chiếc điện thoại mới.

 

Viettel dự kiến bán khoảng 3.000 máy iPhone trên toàn quốc hôm nay.

 

iPhone 6 được Viettel bán chính hãng từ 16,5 triệu đồng. Để tránh quá tải, Viettel cho đặt trước 50% lượng máy và hẹn ngày lấy khác nhau.

 

Chị Tạ Kim Ngân là người đầu tiên sở hữu iPhone 6 ở cửa hàng này.

 

Điểm bán iPhone 6 của VinaPhone ở Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) cũng không quá đông đúc.

 

Anh Đồng Xuân Hiếu lập kỷ lục xếp hàng từ 19h ngày 13/11 để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 6 dung lượng 64 GB vỏ vàng tại điểm bán Huỳnh Thúc Kháng. Anh cũng là người từng xếp hàng mua iPhone 5S năm ngoái từ 4h sáng. Ảnh: Trung Hiền.

 

Phan Minh Giang cũng là một trong những người đầu tiên nhận iPhone 6 tại điểm Huỳnh Thúc Kháng. 

 

Do VinaPhone không cho đặt trước, khách phải đến sớm để lấy máy. Tính đến khoảng 7h30 sáng nay, tại điểm này đã có khoảng 35 người chờ máy.

 

Vinaphone bán iPhone 6 từ 16,1 triệu đồng. Khác với Viettel, khách hàng của Vinaphone khi mua máy sẽ phải lựa chọn kèm theo các gói cước trả trước và trả sau. 

 

Không ít người mua khẳng định họ sẽ chọn mua bộ đôi iPhone 6 thông qua đường "xách tay" hoặc tại FPT Shop thay vì mua qua nhà mạng. FPT Shop tại Thái Hà (Hà Nội) trong ngày đầu đã giao hơn 100 máy cho khách đặt cọc trước.

 

Cửa hàng này cũng bán được 160 iPhone 6 và 6 Plus trong sáng nay. 

No Comment to " Iphone 6 chính thức được phân phối tại Việt Nam "