Tin mới

Chỉ bạn cách vệ sinh thảm tại nhà

By Congty Vesinh TKT - Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014 No Comments

Chỉ bạn cách làm sạch thảm tại nhà

1. Kết hợp một số chất tẩy rửa bột giặt với một số nước, sử dụng thông thường với bạn trộn bao nhiêu . Trộn với một miếng vải .
2 . Luôn luôn bắt đầu với một túi máy hút bụi mới . Bạn không muốn có máy hút bụi của bạn để lại các hạt bụi bẩn và bụi phía sau. Chân không toàn bộ tầng hai lần theo các hướng khác nhau. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất có thể để nắm bắt tất cả các hạt lỏng lẻo .


3 . Lau xuống một khu vực nhỏ của thảm với vải để làm cho nó ẩm ướt , và thu thập bất kỳ lint từ đầu trang.
4 . Trước điều trị điểm khó khăn nhất và các vết bẩn của bạn bằng cách cho phép các giải pháp ngâm trong 5 phút trước khi lau chùi . Đưa bàn chải thảm của bạn và chà các vết bẩn theo các hướng khác nhau. Bạn cũng có thể lặp lại quá trình này trên điểm cứng đầu và vết bẩn.
5 . Ném xuống một số khăn trắng cũ hoặc tờ nên thảm không bị bẩn , và để hấp thụ chất lỏng dư thừa.
6 . Thay thế nước xà phòng của bạn với nước ngọt rõ ràng sau khi hoàn thành toàn bộ khu vực .
7 . Đi qua các khu làm sạch chỉ với nước và bàn chải chà để loại bỏ bất kỳ dư thừa xà phòng , sau đó để cho nó khô . Nó sẽ khô nhanh hơn với người hâm mộ hoặc cửa sổ đang mở .
8 . Khi nó được thực hiện , thảm của bạn sẽ có mùi giống như chất tẩy rửa bạn sử dụng và sẽ được lấp lánh sạch .
9 . Cố gắng rất khó để loại bỏ tất cả các chất tẩy rửa từ thảm, như các chất tẩy rửa quá nhiều sẽ nhận đất rất nhanh chóng .
10 . Sau khi sàn nhà khô hoàn toàn, chân không nó một lần nữa . Điều này sẽ Fluff nó lên và nếu được sử dụng , nó sẽ nhận tất cả các bụi bẩn và bụi được nới lỏng bởi các máy làm sạch thảm .
11. Áp dụng thảm bảo vệ . Điều này sẽ ngăn chặn vết bẩn tương lai thâm nhập sâu vào thảm và cho phép loại bỏ dễ dàng hơn.
12. Để điểm sạch thảm :
Đổ một tách 1/4 nước mát trên tràn / khu vực
Thoa tại chỗ với khăn sạch , KHÔNG chà khăn trên toàn khu vực bởi vì đó sẽ chỉ làm cho sự lộn xộn lớn hơn.
Giữ chấm nhẹ và bổ sung nước nhiều hơn một chút cho đến khi khu vực xuất hiện sạch sẽ .
Đi qua khu vực này một lần nữa ( chỉ chấm nhẹ ) với một khăn sạch để đảm bảo rằng hầu hết các nước đã được làm sạch .

Mẹo giặt thảm

  • Nếu bạn đang sử dụng một tấm thảm shampooer / hấp, chắc chắn rằng nó đã được xây dựng trong hệ thống sưởi cốt lõi . Điều này sẽ giúp nước bạn nóng ! Bạn muốn nước của bạn nóng như có thể được. Điều này sẽ không chỉ nới lỏng bẩn tốt hơn, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó giết chết lên đến hơn 70% vi trùng hơn khi nước lạnh được sử dụng. Mua một tấm thảm ghế sofa tốt, chất khử mùi và chất bảo vệ . Thêm này để máy làm sạch thảm của bạn và đi qua thảm của bạn trong một chuyển động thẳng. Bạn có thể làm điều này cho đến khi xuất hiện mong muốn đạt được .
  • Chân không thảm thật kỹ trước khi áp dụng bất kỳ độ ẩm hoặc hóa chất. Lỏng lẻo ” hạt vật chất ” có thể được loại bỏ dễ dàng hơn nhiều nếu nó là khô . Đất trái bên dưới tấm thảm được phép trở thành ướt có thể chuyển sang màu đen, còn dẫn đến thảm crackly , mảng tối , vết bẩn định kỳ , và trở nên khó khăn để loại bỏ .

Cảnh báo khi giặt thảm

  • Hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian để làm sạch và làm khô thảm của bạn mà không cần người khác theo dõi bụi bẩn hơn nhập
  • Không ngâm thảm của bạn quá nhiều hoặc nó sẽ mất quá nhiều thời gian để khô và có thể ngâm thông qua các lớp lót và thối sàn nhà của bạn .
TKT là công ty hàng đầu tại TPHCM về dịch vụ giặt thảm văn phòng bằng các công nghệ và thiết bị mới nhất. Nếu bạn không tự thể giặt thảm tại văn phòng, gia đình, hãy gọi cho chúng tôi nhé.

No Comment to " Chỉ bạn cách vệ sinh thảm tại nhà "