Tin mới

Tìm hiểu sự khác nhau của dịch vụ vệ sinh nhà cửa hiện có tại Việt Nam

By Congty Vesinh TKT - Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014 No Comments

Các công ti vệ sinh nhà cửa cung cấp dịch vụ khác nhau và có nhiều sự mẫn tiệp trong việc cung cấp này. Ví như bạn cố ý muốn đầu tư, thì dịch vụ vệ sinh là một trong những dịp bạn có khả năng coi xét. Mục đích chung là tạo sự sạch đẹp, duy trì sạch sẽ và làm vệ sinh cho ngôi nhà của khách hàng. Ngày nay, có một số loại dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam. Một số loại chính, đáng để ý của các dịch vụ quét dọn vệ sinh nhà cửa bao gồm: công ty quốc qua, các công ty tại các thành thị lớn, các công ty nhỏ tại Vùng đất, giúp việc gia đình, lao động tự do, nhượng quyền thương mại nước ngoài… được phân thành 2 loại chính: dịch vụ giúp việc vệ sinh nhà cửa Nhà ở, công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa.


1. Người cần lao tự do, nhượng quyền


Đối với dịch vụ giúp việc, vệ sinh nhà cửa gia đình, bạn có khả năng tuyển trạch những người làm việc tự do, những người không theo một công ti nào, không có bảo hiểm hoặc bất kỳ giấy chứng nhận nào. Họ có khả năng rất bận rộn với nhiều nghề nghiệp cho nhiều gia đình khác nhau. Ưu điểm của loại hình này là giá cả rẻ nếu bạn biết thương lượng. Bây giờ có một đôi công ty lớn có hình thức nhượng quyền cho nhưng người lao động làm không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc kiểu này. Tuy nhiên bạn cần yêu cầu các công ti này trình giấy phép đăng ký kinh dinh, và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhược điểm của loại hình này là nhiều khi chất lượng vệ sinh không đạt và bạn chẳng biết phải request bên nào chịu trách nhiệm.


2. Lao vụ giúp việc - vệ sinh nhà cửa gia đình


Quy mô và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tuyển trạch các dịch vụ cung cấp người giúp việc. Họ có khả năng cung cấp người giúp việc nhà theo giờ để vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Các công ti dịch vụ sẽ thuê những người lao động ở địa phương gần nơi bạn ở, đào tạo họ và để họ thực hành công việc vệ sinh Ở trong nhà-không ra khỏi nhà đình của bạn. Bạn có xác xuất thuê dịch vụ của học theo giờ, theo ngày, hoặc theo tháng. Ưu điểm: đây là một trong các dịch vụ Nhanh nhẹn và khá phù hợp tại Việt Nam, nhất là đối với các Nhà ở có tiền lương khá. Nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ thực hành liên tiếp, chất lượng cao, có người chịu trách khi xảy ra sự cố hoặc chất lượng vệ sinh đi xuống. Nhược điểm: phí tổn vệ sinh cao hơn bạn thuê những người làm việc tự do. Vì đơn giản các công ti phải trả phí tổn cho bộ máy duy trì chất lượng vệ sinh. Các công ti này thường không có thể thực hiện các dịch vụ vệ sinh nhà cửa khó như: tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá….


3. Công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa


Đối với các công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa, đây là một tuyển trạch đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp này vừa có thể cung cấp người giúp việc hàng ngày theo giờ, nhưng khi cần tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh tết, lễ, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá…. với thiết bị, máy móc và hóa chất vệ sinh hiện đại...họ có khả năng thực hiện hoàn hảo. Đây là sự tuyển trạch Toàn thể, trọng gói cho Nhà ở bạn. Môi trường sống và làm việc của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất.
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa hàng đầu tại TPHCMTKT company, CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM đang sẵn sàng giúp bạn vệ sinh nhà cửa, đặc biệt trong dịp TẾT 2014. Các bạn, Với dịch vụ vệ sinh nhà ở chắc chắn TKT sẽ làm sạch nhà cửa của bạn tốt nhất.


- GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-8h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.


- GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng TKT cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm


Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.


Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.


Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...


Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.


Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.


Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.


Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.


- GÓI NỘI THẤT: giặt salon, ghế, nệm, sofa, rèm, thảm...TKT Company |P: 08.66.830.930 - 08.66.830.931|F: 0862.58.49.89 |E: infos@tktg.vn |W: tktg.vn


Văn phòng: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí MinhĐể biết thông tin chi tiết Quý Khách Hàng : xem thêmHoặc video: http://www.youtube.com/watch?v=NAw4h3MtyeY


TKT company - Professional Home & Office service care service

No Comment to " Tìm hiểu sự khác nhau của dịch vụ vệ sinh nhà cửa hiện có tại Việt Nam "