Tin mới

Mẹo hỏi công ty vệ sinh công nghiệp đáng tin cho công trình

By Congty Vesinh TKT - Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014 No Comments
Làm thế nào để tuyển trạch một công nghiệp chuyên nghiệp? Với 15 mẹo sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác.


tuyển trạch công nghiệp cho một tòa nhà , công trình là một quyết định quan yếu. Bạn luôn muốn công ti đó Có sẵn năng lực , khả năng đáp ứng request công việc , chắc chắn thụ tang thành đối tác lâu dài. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn làm như thế nào và cần phải hỏi gì với các công ty .


Hình ảnh: công ty chuyên nghiệp


1. Lấy báo giá từ chí ít 3 công ti

Không phải là cứ công ti báo giá rẻ nhất thì tối ưu. Hãy so sánh chúng và chỉ ra phạm vi công việc là gì , và các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp đó. Hãy xem xét giá đã bao gồm công cụ , hóa chất , con người , thiết bị… và các vật liệu vệ sinh khác hay chưa? Họ tính thêm chi phí cho các nghề nghiệp nảy sinh ngoài khuôn khổ nghề nghiệp như thế nào? Hãy cận trọng với các báo giá nghe quá tốt , quá nhiều hứa hẹn… vì “tiền nào của ấy” thì luôn đúng.


Hình ảnh: phí nhân tố quan yếu khi tuyển trạch lao vụ


2. Hỏi về kinh nghiệm trong ngành của họ

danh thiếp công ti vệ sinh Công lao rất dễ thành lập , rồi cũng dễ đóng cửa. Họ thường đổi tên để làm mới lại mình để tránh các rắc rối trong quá khứ , nhưng những người lãnh đạo vẫn như vậy. Hãy lựa chọn các công ti ít nhất đã có danh tiếng và được nhiều người biết đến.


3. Họ có đăng kí kinh doanh?

Để canh gác bản và Chia của cải của bạn , hay kiên cố rằng công ti bạn thuê đã đăng ký kinh dinh đi . Đừng bao giờ thuê các công ti vệ sinh mà chẳng thể hiện được cho bạn các loại giấy tờ đăng kí kinh dinh này.


4. Họ có xác nhận làm hài lòng bạn?

dồi dào công ty vệ sinh nói với bạn rằng cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhưng điều đó cụ thể là gì? Họ sẽ giao hoàn % tiền cho bạn? Họ sẽ quay lại công trình để khắc phục và làm đến khi bạn hài lòng? Hãy văn bản hóa rỏ rành khuôn khổ công việc và chi phí bạn phải trả. Để sau thời gian ấy bạn có khả năng so sánh những gì họ hứa và những gì bạn nhận được.


5. Yêu cần danh sách khách hàng?

Hãy yêu cầu họ chỉ ra các công trình na ná với công trình của bạn. Có xác xuất quy mô nhỏ hơn , nhưng ít nhất phải Như nhau. Khi bạn có danh sách của họ , bạn có thể liên hệ với các khách hàng này và tìm hiểu thêm về lao vụ do công ti vệ sinh cung cấp.


6. Họ có cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7?

Trong các trường hợp lụt , cháy… và các thiên tai khác bạn có khả năng gọi họ để xử lý hay không? Nếu công ti có thể trợ giúp bạn trong các trường hợp nguy cấp này , bạn sẽ tiết kiệm thời gian và phí tổn vì các công ti này đã biết đường đi , lối lại và các quy định tại công ti , công trình , tòa nhà của bạn.


7. Có đại diện phòng chăm sóc khách hàng kí giao kèo với bạn?

công ti cần phải có một phòng chăm nom khách hàng để luôn lắng nghe bạn. Và đặc biệt , phải có 1 người được chỉ định phụ trách hợp đồng của bạn , để trong bất cứ trường hợp nào bạn có xác xuất giao thông với họ.


8. Quy trình theo dõi sự cố , request từ lúc phát sinh đến khi được giải quyết?

Hãy hỏi các công ty làm thế nào để họ theo dõi các sự cố , đề nghị từ lúc nảy sinh đến khi được giải quyết. Các công ti phải đưa ra một quy trình rỏ rành , để nhận , coi xét , giải quyết , thông báo hoàn thành cho khách hàng.


9. Công ti có cung cấp hết thảy về dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Khi thuê một công ti vệ sinh , hãy hỏi họ về tuốt các lao vụ họ cung cấp. Vì sao bạn lại không thuê một công ti ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày , họ còn có thể cung các service như giặt thảm , giặt ghế sofa , vệ sinh kính mặt ngoài , lau kính nhà cao tầng , lao vụ , Granite… Điều này giúp bạn kiệm ước thời gian lùng đối tác khi bạn cần thực hành các công việc vệ sinh đặc điểm này. Gia chi dĩ , họ sẽ đảm bảo cung cấp mức giá đưa lại hiệu quả tốt nhất cho bạn vì họ đang làm việc trong tòa nhà , công trình của bạn.


10. Họ có cung cấp các sản phẩm , quy trình vệ sinh “xanh”?

hiện nay sự Hòa mục với môi trường được đề nghị cao để tránh tác động tới môi trường sống , những người xung quanh và những người làm vệ sinh. Ví như điều này là quan yếu với bạn , hãy hỏi và đàm phán với công ty vệ sinh và các đề nghị về sự thiên thiện đến môi trường và kinh nghiệm của họ.


11. Khảo sát kĩ lưỡng?

Trước khi công ty vệ sinh cung cấp báo giá cho bạn , họ thường phải khảo sát và hỏi kĩ về các request của bạn. Họ còn nên tư vấn cho bạn về công việc và cùng bạn hợp nhất nó. Ví như họ không làm những điều này , hãy thận trọng khi kết hợp với họ.


12. Lịch làm sạch đình kì , chuyên sâu?

Chi tiết làm sạch thường bị thứ lỗi bởi các công ty làm sạch. Bụi cao , lỗ thông hơi hút bụi , hút bụi cạnh… nên được thực hiện đều đặn để chắn sự tích tụ của bụi và bụi bẩn. Request khi công ti làm sạch của bạn thực hành nhiệm vụ làm sạch sâu , và làm thế nào họ theo dõi khi chúng được thực hiện. Và làm thế nào họ sẽ giữ cho các công việc này được lặp đi , lặp lại theo chu kỳ?


13. Cung cấp thập toàn giấy tờ viên chức vệ sinh

Bạn đang đưa ra làm sạch công ty vào gần tài sản của bạn. Hãy kiên cố rằng các công ti vệ sinh phải kiểm tra , thẩm tra và có giấy tờ đầy đủ về nhân viên vệ sinh.


14. Viên chức đã được đào tạo tốt hay chưa?

công chức công ty vệ sinh được đào tạo phù hợp sẽ đảm bảo bạn có được chất lượng phục vụ người ốm tối ưu cho tiền tài bạn. Đào tạo cũng rất quan yếu để tránh trầy xước trên bề mặt , vết chân không dọc theo bức tường , và thiệt hại khác đối với tài sản của bạn. Đề nghị công ty làm sạch của bạn mức độ luôn luôn đào tạo và đào tạo lại chất gột rửa trong ngành vệ sinh công nghiệp.


15. Hỏi về quá trình kiểm soát chất lượng

Làm thế nào để công ty làm sạch của bạn đảm bảo các chất tẩy rửa đang nối cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng? Điều quan yếu là họ thực hành việc kiểm soát chất lượng theo chu kỳ.


TKT tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM với các giải pháp vệ sinh toàn diện, chuyên nghiệp.

TKT tự hào có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt NAM.

TKT tự hào đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu ứng dụng các thiết bị, hóa chất, quy trình vệ sinh công nghiệp tiên mang lại hiệu quả cao cho Quý Khách Hàng.


DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TKT cung cấp bao gồm:

1. Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày

2. Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ

3. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình:

- Tổng vệ sinh văn phòng, nhà cửa,

- Lau kính tòa nhà cao tầng sau xây dựng, lau kính đu dây, lau rửa và bảo trì kính, alu, nhốm, lăn sơn nước, bắn keo chống thấm

- Giặt ghế thường, ghế sofa, ghế văn phòng, Giặt thảm

- Chà sàn, làm sạch sàn nhà, đánh bóng sàn đá Marble, Granite


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

TKT hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Rất nhiều các khách hàng trong và ngoài nước tại TPHCM, Bình Dương bao gồm:

- Khối văn phòng: Tòa nhà, văn phòng, cao ốc, khu thương mại, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng...

- Khối gia đình: biệt thự, căn hộ, chung cư....


TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

Giải pháp toàn diện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá Cạnh Tranh – Chăm sóc khách hàng chu đáo.


LIÊN HỆ

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 – 08.66.830.931 | Email: infos@tktg.vn | Website: http://tktg.vn

Địa chỉ: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chi tiết xin tham khảo

No Comment to " Mẹo hỏi công ty vệ sinh công nghiệp đáng tin cho công trình "