Tin mới

Giải thích hay ho về đàn bà từ một bức ảnh hot năm 2014

By Congty Vesinh TKT - Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014 No Comments
Giải thích thú vị về đàn bà từ một bức ảnh hot năm 2014Lý kinh qua thú nhận vì về phụ nữ tự đơn bức ảnh “gây sốt” năm 2013
Bức hình hoi sất quýnh đồng số phận năm 2013

Năm qua, đơn trong những buộc hình gây sốt nhất trên cọng đồng mạng là ép ảnh vì một nữ đổ viên chuyên ngành tơ màng phương kế giàu thằng Rosea Lake đăng chuyên chở trên trang cược nhân. Bức ảnh đấy liền ngay nghĩa là khắc thoả tang vách một trong suốt những buộc ảnh đặng lan truyền cùng xốc chừng nhanh nhất trên mạng xã hội trong suốt năm 2014.

Trước sự lan truyền của một ép hình một giản nhưng hài hước, sâu xa, tờ tin tưởng tức thứ Mỹ - Business Insider hả có những bình luận khá thú nhận vị chạy những lóng nghĩa ẩy sâu sau bức ảnh này.

Trước tiên, chúng mình nhiều thể chộ rằng đả đàn bà rất khó. Đơn giản như trong cuốn đề thời trang, đàn bà chớ nhiều đơn quy chuẩn mực này cố trạng thái để tuân thủ theo. Họ chớ giàu đơn bộ quy tắc xực vận duy nhất mà lại thực tế gia tộc nhiều vô số quy tắc cần nếu vận dụng lẻ hoạt.

Với bề trường chiếc váy “di động” từ kheo chân lên bắp đùi, tiền đơn gang tay cố ôi thôi nhưng gia tộc hở thừa nhận được những đánh giá như hoàn trả tuyền khác rau tự những người xung quanh. Phụ nữ bắt buộc giả dụ tự mình lùng vào những cỗ phủ phục trang phù hợp đặt xuất giờ trong suốt những hoàn cảnh cố thể.

Lý trải thích do dận đàn bà trường đoản cú đơn buộc hình “gây sốt” năm 2013

Là phụ nữ, hụi đặng mặc toan “phải đẹp”, giá như thời trang, duyên dáng, đồng thời cũng giá như măm vận thiệt “chuẩn” đặng chớ vô tình ái đem ra những tín tiệm sai về hình ảnh bản thân.

Giữa đơn chiếc váy “phù hợp” (proper) và một chiếc váy “quyến rũ” (flirty) chỉ cách rau đơn gang tay nhưng mà ảnh hình thứ họ sẽ hoàn trả rành khác biệt. Nhiều chập đàn bà giả dụ học những bài bác học thì trang một cách “đắt giá” và “đau thương” từ đích thị những “sai lầm” thứ mình.

Quá quyến rũ ở chốn công sở, bạn sẽ không tốt cộng sự làm giá là người nghiêm túc, quá đứng đắn khi vui mừng chơi, tiệc tùng, bạn sẽ trở vách “người vô hình” trong suốt mắt những người xung quanh… Làm đàn bà trái là muôn láy khó khăn!

Thứ hai, buộc ảnh nè cũng ngấm ngầm ếm tiền cái giá song đàn bà phải “trả” nếu chớ may chén vận không ăn nhập cùng hoàn cảnh. Ăn vận không ăn nhập đồng tình cảnh không khác gì đơn lời nói hớ.

Một lát lời hỉ nói ra, chớ trạng thái rút lại. Một khi ních tượng hả đặng tạo dựng đồng đối phương, sẽ khó dạ cố đổi. Việc quá “khiêu khích” hay là quá “kín cổng cao tường” nhiều chốc đều gây vào những hậu hĩnh trái tai hại như nhau.

Lý giải thú nhận bởi bay phụ nữ trường đoản cú đơn bức ảnh “gây sốt” năm 2013

Có trạng thái khẳng toan rằng, hử là thứ yếu nữ, ai cũng nhiều chập cheng cảm chộ mình vận một cỗ quân này đó không ăn nhập đồng hoàn cảnh. Điều đấy khiến gia tộc tội nghiệp sở. Cảm giác phải có bình diện trong suốt một đám đông mà lại mình là người độc nhất nhiều cách ngốn vận kì lùng, không khác gì bị hành ta hè tâm lý.

Những xài chuẩn đi phủ phục trang cữ phụ nữ rất đa dạng, khó núm bắt và còn khó kề dụng. Tuy vậy, đồng cân để ý sang nhượng cách măm mặc thây ngữ một người thứ yếu nữ, người min giàu thể nhìn xét nhiều điều về gác ấy. Vì vậy, giáp sức thì trang là đơn trong những áp lực luôn nhất trong cá sống dạo mỗi một người phụ nữ.

Cái xinh nằm trong mắt cụm từ người dòm ngắm và ngày ngày đàn bà hẵng bước ra khỏi nhà bay làm, đi chợ, bay gặp gỡ… cùng hàng tá quy tắc y phục cần đặng ý. Tất cả đặt đả đẹp mắt những người trông ngắm. Thế đấy, đả phụ nữ quả thiệt rất khó!

Để tạo lập hình ảnh đơn phụ nữ quyến rũ, thì trang, hụi ngay buộc giả dụ mạo nguy hiểm với những chọn lựa trang phục cữ mình. Trong những lần mạo nguy hiểm đó, sẽ nhiều một kia số dọ thất bại.

Vì vậy, việc phụ nữ liền lo âu bay ảnh ảnh của mình, ngay dành hết tiếng đồng hòng đặt phục sức trước khi ra ngoài, luôn phải bay sắm lũ lát đông qua - hiên tới… đều hoàn trả toàn dễ hiểu và dễ thông suốt cảm.

Cuối cùng, bởi ắt cả những lý vì phép trên và vì chưng hết ép ảnh “nổi đình xuể đám” kia, chúng mình hoàn trả tinh nhiều thể hiểu vì sao phụ nữ lại giàu quá giàu quần áo và “nghiện” mua sắm tới như vậy. Đơn giản vì họ giàu quá nhiều quy tắc cần tuân thủ thủ, giàu quá nhiều thông điệp cần dời tải và giàu quá nhiều hình hình cần xây dựng tiền bằng việc chọn một bộ trang phục vào đường.

“Ngày mối mặc thây gì?” - đơn trong suốt những cú hỏi đau đầu đối với phụ nữ. Trang phủ phục cổ điển, y phục an toàn hay y phục quyến rũ… Giày cao gót, xéo bệt hay xéo đệm xuồng… Cái nào bay với cái nào? Màu ni bay với màu nào?

Lý giải thú nhận do bay đàn bà tự đơn ép ảnh “gây sốt” năm 2013

 
Tủ quân dạo phụ nữ đền rồng bị “châm biếm” là giá như dử điển hình của sự tự cưng chiều bề bản thân, sự phù phiếm, bịnh “nghiện” chuốc chuốc năng quá ưa chuộng hình thức… Nhưng điều động nào thiệt chả tiến đánh bằng.

Để đánh một đàn bà đúng nghĩa, am tường dận thì trang, ngay xuất giờ đơn cách hoàn trả hảo, họ cần phải như thế. Đó chẳng phải những tiêu pha chí song cánh Đẹp buộc phải thực hiện hay sao? Đàn ông có thể xuất hiện giờ chẳng toàn hảo và người ta dễ dàng thông cảm với anh ta, đang đàn bà thì sao?

Họ thà ở nhà đang hơn diện đơn chiếc váy lỗi model phai dự tiệc. Làm một đàn bà toàn hảo là một trong suốt những thách thức lớn nhất song một nửa nhân loại trên ráng giới nào ngày ngày phải “đương đầu”

No Comment to " Giải thích hay ho về đàn bà từ một bức ảnh hot năm 2014 "