Tin mới

Cách thức Làm giảm phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hợp lý trong tình hình kinh tế khó khăn 2014

By Congty Vesinh TKT - Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013 No Comments

Áp lực từ khách hàng để giảm phí tổn lớn hơn bao giờ hết do kinh tế bây giờ. Hưng thịnh công ti đang coi xét các chi phí trên kinh dinh và lùng để xem nơi tiết kiệm có xác xuất được thực hành. Về vệ sinh văn buồng , ngân sách giảm sau chót sẽ dẫn đến một mức độ thấp của dịch vụ , bởi thế nó là về việc tham gia một cách tiếp cận bình thường hợp lý để cân bằng dịp tiết kiệm đối với các nhu cầu kinh doanh quan trọng .Giảm tần số của các hoạt động vệ sinh văn phòng cung cấp kiệm ước phí tổn ngay tức thì , với một số công ti chuyển đổi từ Giá tiền một phẩm vật hàng ngày để ngày khác. Tuy nhiên , một số doanh nghiệp đã thực hành các phương pháp cực đoan hơn , mà theo quan điểm ​​của tôi là một sai lầm. Giá dụ , nếu một công ti là giới thiệu một sâu sạch chỉ trong một ngày càng tuần và sau đó dựa vào nhân viên của mình để duy trì sự sạch sẽ của tòa nhà cho phần còn lại của tuần , điều này sẽ không chỉ đánh lạc hướng viên chức của họ ngày-to- ngày vai trò , mà còn dẫn đến hoàn cảnh làm việc nghèo hơn nhiều vào cuối mỗi tuần.1. Lên kế hoạch cẩn thận


đồ mưu hoạch đẹp hơn cung cấp một thay thế hiệu quả hơn chỉ giản đơn là giảm vệ sinh văn phòng trên một doanh nghiệp. Một trong những cách đơn giản nhất của việc giảm chi phí được tham dự một cái nhìn cảnh gần các hoạt động vệ sinh văn phòng tổng thể để tập kết nguồn lực để làm cho hồ hết ngân sách. Bằng cách phân loại các khu vực như hồ sơ cá nhân chủ nghĩa hoặc cao hay thấp có xác xuất thích nghi với các chế độ làm sạch văn phòng tập trung vào đề nghị quan trọng .


thông thường , các lĩnh vực như việc tiếp thu văn phòng , tuyển sinh , nhà vệ sinh , phòng họp và phòng họp được xem hồ sơ cá nhân chủ nghĩa cao , trong lúc văn phòng và không gian hành chính được xem hồ sơ thấp. Tâm trí bạn vẫn có một sự thăng bằng tốt , do cắt giảm quá nhiều vào lĩnh vực cấu hình thấp có xác xuất làm hỏng môi trường làm việc cho nhân viên văn phòng và có tác động xấu đến động lực lực lượng lao động .


do vậy , các công ty cần phải thực hiện một loạt các sáng kiến ​​để loại bỏ một cách hiệu quả chi phí từ hoạt động vệ sinh văn phòng mà không bị tổn hại có tác động đến một điều gì đó đến bên. Vệ sinh văn phòng sáng dạ là một cách để hiểu được nhu cầu của một hoạt động để giảm giờ yêu cầu phê chuẩn lịch trình tốt hơn.


Nếu phòng hội nghị thường chỉ được sử dụng vào những ngày khăng khăng trong tuần hiện nó cần phải được làm sạch hàng ngày ? có khả năng nó thay vì được làm sạch mỗi ngày hoặc chỉ khi nó đã được sử dụng. Với một số suy nghĩ sáng dạ có xác xuất sắp đặt một hoạt động làm sạch văn phòng mà không có tác động đến một điều gì đó đến mực độ sạch sẽ , mà cuối cùng loại bỏ thêm chi phí.


2. Biện pháp tiếp cận ban ngày


Chuyển sang làm sạch văn phòng vào ban ngày cung cấp một loạt các doanh nghiệp và lợi ích hoạt động bao gồm giảm chi phí , tăng năng suất và tăng cường chăm sóc khách hàng. Ngoài ra , việc giảm giờ mở cửa của một tòa nhà , ví dụ từ 5:00-9:00 to 8:00-7:00 , sẽ cho phép họ được khóa trong thời kì dài hơn , cung cấp giảm chi phí hoạt động như hệ thống sưởi , Hài hòa không khí và an ninh.


ngoại giả , thông thường một sự đổi thay trong nhận thức của khách hàng và nhân viên khi ứng dụng làm sạch ban ngày. Các Tăng khả năng hiển thị của viên chức vệ sinh văn phòng làm tăng nhận thức tổng thể của quá trình , làm nổi bật tầm quan trọng của nó và thể hiện xác nhận với chương trình cao. Người ngụ cư xây dựng có xu hướng tôn trọng nhiều hơn đối với công chức vệ sinh văn phòng khi họ nhìn thấy họ làm việc siêng năng để giữ tòa nhà sạch sẽ , vì vậy chăm nom hơn thường được thực hành bởi công chức và khách như vậy.


có nhân viên vệ sinh văn phòng có sẵn trong giờ mở cửa của tòa nhà đảm bảo một mức độ ăn nhập của sự sạch sẽ suốt cả ngày. Với một dịch vụ truyền thống , một tòa nhà có xác xuất là sạch vào đầu ngày và sau thời gian ấy dần dần xấu đi cho đến khi thời hạn nhân viên vệ sinh văn phòng trở lại vào buổi tối hoặc sáng hôm sau .


Ban ngày làm sạch cung cấp cấp độ mới về tính linh hoạt và cơ hội để đáp tương ứng mọi cảnh huống. Lộ trình làm sạch văn phòng có thể được sắp xếp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cho dù điều này là xác định đỉnh hoạt động , hoặc sắp đặt phân bổ công việc dựa trên việc sử dụng kế hoạch phòng họp. Hơn nữa , nó cho phép một phản ứng ngay lập tức trong trường hợp tai nạn không lường trước được và tràn dù , giảm thiểu các request sạch thời gian lên và thúc đẩy một môi trường làm việc sạch sẽ và hợp vệ sinh.


3. Nơi làm việc vệ sinh


Dịch cúm lợn đã mang lại vệ sinh để đi đầu trong tâm trí mọi người , với các công ty và người lao động cũng như tìm cách giảm thiểu sự lây lan của căn bệnh này. Những gì nó đã làm nổi bật sự nhu yếu phải liên tiếp dùng cho vệ sinh thích hợp trong môi trường làm việc để canh gác sức khỏe của nhân viên từ các bề mặt và thiết bị bẩn và vi trùng cưỡi là. Do vậy , bất kỳ thay đổi một lịch trình làm sạch văn phòng cần phải đưa vào phúc lợi của công chức xem xét và tác động của bất kỳ giảm mực độ vệ sinh .


phí tổn cho các công ti Anh vắng mặt là đáng kể , với 11 tỷ USD bị mất mỗi năm do bệnh hoạn , và con số này có khả năng sẽ nghiêm trọng hơn trong mười hai tháng qua. Một tỷ lệ lớn trong số đó là do vi khuẩn và vi trùng được chọn bởi những người tại nơi làm việc .


Bàn và thiết bị văn phòng là trong thực tiễn , một nơi sinh sản cho vi trùng và vi khuẩn. Nếu , một chỗ vệ sinh có nhàng nhàng 47 vi khuẩn trên mỗi inch vuông so với một điện thoại có khoảng 25.000 và một bàn phím với 3300. Này là Đại khái không đáng kinh ngạc khi bạn coi xét rằng nhà vệ sinh được làm sạch thường xuyên , nhưng hồ hết Quần chúng không nghĩ về bàn văn phòng của họ và các thiết bị trên đó. Cuối cùng là , có khả năng có đến 10 triệu vi khuẩn trên bàn tiêu biểu , và điều này có khả năng bao gồm Ecoli , MRSA mùa đông Nôn lỗi và bây giờ hẳn nhiên cúm heo .


sát trùng thường xuyên các thiết bị CNTT và các bề mặt cứng là phải để giảm sự lây lan của lỗi , virus và bệnh tật. Ngoài ra , dành thời kì để giáo dục nhân viên về những xui xẻo cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp sẽ xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất vệ sinh cá nhân chủ nghĩa đẹp hơn và thực hành làm việc .


4. Quản lý chất thải


Tái chế bây giờ là một yếu tố quan yếu cho tất cả các công ti đang chịu sức ép lập pháp , doanh nghiệp và xã hội để giảm thiểu tác động hoạt động lên môi trường và cộng đồng. Do đó , có một dịp để có một cách tiếp cận tích hợp với các hoạt động vệ sinh văn phòng để ứng dụng quy trình quản lý chất thải công hiệu để giữ cho thời kì và sức ép chi phí đến mức tối thiểu .


Trong vài năm qua , phí tổn đổ rác tại các bãi chôn lấp đã tăng 25 phần trăm mỗi năm , và điều này là không thay đổi chuyển di về phía trước. Vì vậy , có kiệm ước chi phí lớn hơn cho những doanh nghiệp có xác xuất Đạt tới mực độ cao của tái chế. Các công ty cũng có khả năng nhận lại tiền cho giấy thải , bởi vậy điều này đại diện cho một pha đá thêm lại .


Bằng cách tích hợp quản lý chất thải với một hoạt động làm sạch văn phòng bây giờ , công ty có thể được hưởng lợi từ giá trị Thêm lên do sự phân biệt chất thải hiệu quả và quy trình tốt hơn quản lý để làm cho thời gian và tiết kiệm phí tổn. Nó có khả năng khai khẩn vào chuyên trị của các công ty vệ sinh văn phòng để tăng mực độ của văn phòng tái chế chất thải và hoạt động bao gồm giấy , giấy bí ẩn , mực in và chất thải thực phẩm .


5. Sự dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp bên ngoài


Một số công ty có thể tuy rằng họ có thể giảm phí tổn bằng cách dự khán hoạt động làm sạch văn phòng của họ trở lại trong nhà. Tuy nhiên , tổ chức không nên đánh giá thấp những kiến ​​thức và chuyên trị của các công ti vệ sinh văn phòng và khả năng này cung cấp để tập trung vào hoạt động then chốt .


hầu hết các công ty vệ sinh văn phòng sẽ có quyền truy cập vào thiết bị làm sạch chuyên cung cấp những lợi ích hiệu quả thêm. Pin , tiếng ồn thấp máy hút bụi là rất cần thiết cho các hoạt động làm sạch ban tháng , trong lúc các loại khăn sợi nhỏ không chỉ làm giảm thời gian làm sạch và cải thiện kết quả , mà còn hạn chế tối đa việc sử dụng sơn và chất gột rửa khác .


ngoài ra còn có rất nhiều chi phí ẩn liên hệ đến các hoạt động trong nhà vệ sinh văn phòng. Giá dụ , các công ti sẽ cần phải tổ chức đào tạo thích hợp cho công chức văn phòng làm sạch nội bộ và cũng đi vào coi xét bìa kỳ nghỉ. Gia chi dĩ , các công ti sẽ không có sức mua tương tự như các công ty vệ sinh văn buồng , bởi vậy thiết bị và sản phẩm làm sạch chi phí cũng sẽ cao hơn là một kết quả.


công ty vệ sinh văn phòng thường mở mang dịp được hưởng lợi từ một giải pháp đa lao vụ. Hưng thịnh công ty vệ sinh văn phòng là một trong hai phần của một nhóm lớn hơn hoặc có đối tác tại chỗ để cung cấp một dịch vụ cung cấp tích hợp. Do vậy , công ti có xác xuất truy cập vào một loạt các lao vụ bổ sung để giúp đạt được kiệm ước chi phí bổ sung.


Chỉ đơn giản là cắt giảm ngân sách làm sạch văn phòng không nhất quyết phải là công cụ công hiệu nhất để giảm các phí tổn , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , nó là giá trị dự khán một bước trở lại và coi xét tất thảy các tùy chọn có sẵn và những vấn đề cần phải được coi xét. Điều quan yếu là bất kì điều gì có các thủ pháp không tác động tiêu cực của một doanh nghiệp hoạt động chủ chốt .


ban sơ thiết bị dịch vụ , một bộ phận của các dịch vụ kinh dinh công ti Rentokil Initial , cung cấp các công ti vệ sinh văn buồng , quản lý các cơ sở , bệnh viện và các service phục vụ cho các tổ chức của tất thảy các kích cỡ và trong tất thảy các lĩnh vực kinh doanh trên khắp nước Anh. Cách tiếp cận linh hoạt ban đầu thiết bị lao vụ ' được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng cho dù họ cần các dịch vụ một hoặc nhiều , một giải pháp tích hạp , quản lý trọn vẹn tiện nghi .


6. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM - TKT company


Bạn có thể lựa chọn  một lựa chọn DICH VU VE SINH VAN PHONG tại Tp.HCM của công ty TKT.Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm:- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG hàng ngày: ăn nhập với các văn phòng , công ti , tòa nhà , khu thương mại , siêu thị , trường học , bệnh viện , nhà tập thể , rạp chiếu phim , khu liên hợp… lớn cần từ 2-50 viên chức vệ sinh hàng ngày.- GÓI tạp vụ VĂN PHÒNG theo giờ: đặc biệt phù hợp với các công ti , văn phòng chỉ cần tạp vụ làm trong 2 , 3 , 4 , 5 , 6 giờ/ngày , điều này giúp công ty bạn kiệm ước chi phí nhân lực , quản lý người giúp việc tạp vụ.- GÓI TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh tuốt văn phòng , công ty để Dự bị cho những sự kiện quan trọng ( khai trương , họp đại hội cổ đông , triển lãm showroom , lễ tết , tổng kết cuối năm , dọn văn phòng , … ). Với gói dịch vụ này , văn phòng , công ti bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một giai đoạn ngắn ( 1 ngày việc ) vì có nhiều nhân lực quét dọn cùng một lúc.- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG ĐỊNH KỲ: ngoài ra , đối với những văn phòng , công ti thường xuyên cần làm vệ sinh ( hàng ngày , hàng tuần , hàng tháng , hàng quý... ) để đảm bảo văn phòng , công ti luôn sang trọng , sạch sẽ tạo môi trường làm việc phấn chấn làm việc cho cán bộ nhân viên , tạo niềm tin nơi khách hàng...- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng TKT cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm+ Làm sạch trần , tường.+ Làm sạch cửa gỗ , cửa kính. Đặc biệt lau kính tòa nhà cao ốc.+ Làm sạch thảm bằng máy chuyên dùng , tẩy mùi , khử mùi ,  làm sạch ghế sofa văn phòng+ Làm sạch sàn , chà sàn bằng thiết bị chuyên dụng.TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: infos@tktg.vn | Website: tktg.vn


Trụ sở: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Bạn dành chút thời gian xem thêm sẽ biết thêm chi tiết.


Hoặc xem thêm video: http://www.youtube.com/watch?v=Joti3S0TOj0

No Comment to " Cách thức Làm giảm phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hợp lý trong tình hình kinh tế khó khăn 2014 "