Tin mới

Dịch vụ làm phòng - danh tim nguoi giup viec nha sách chờ mong của bạn.

By Congty Vesinh TKT - Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013 No Comments

Giữ gia đình của bạn gọn và ngăn nắp có thể được khó khăn. Công việc của bạn, các cam kết tầng lớp, và trẻ con phụ curriculars có thể giữ bạn bận rộn tự động. Khi bạn nhận được nhà từ một ngày bận rộn và mệt mỏi, điều rút cuộc bạn muốn làm là giải quyết một danh sách dài của công việc.

Đó là nơi một dịch vụ giúp việc có thể help. Not chỉ họ có thể ở lại với đầu làm sạch cho bạn, nhưng cũng họ có thể truy cập trang chủ của bạn tại một thời kì khi bạn đã mất hết. Bằng cách đó, bạn có thể để lại cho một ngôi nhà hoàn toàn sạch mà không bao giờ cần phải nhấc một ngón tay. Hết thảy bạn phải làm là thư giãn, đặt chân lên, và thư giãn sau khi làm việc một ngày khó khăn, biết rằng tuốt luốt mọi thứ đã được coi sóc của bạn.

Thường ngày, một dịch vụ giúp việc nhà có thể cung cấp hàng tuần hoặc bi-hàng tuần cleanings. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ cũng cung cấp một thời gian cleanings cho sự kiện đặc biệt. Bởi thế, nếu bạn đang lưu trữ một tụ hội gia đình hoặc một kỳ nghỉ bên, bạn không cần phải lo âu về việc có hay không căn gia đình của bạn được sạch sẽ vì một dịch vụ giúp việc nhà có thể xử lý công việc và nhận được sờ soạng mọi thứ đang cầm cố trước khi khách hàng của bạn đến.

Nếu bạn muốn xếp đặt cho cleanings trực tính theo lịch trình, nó là tốt nhất để cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình với một danh sách các tác vụ bạn muốn hoàn thành trong mỗi phòng để bảo đảm rằng bạn nhận được kết quả mà bạn muốn.

Kitchen. When nói đến làm sạch gia đình bếp, có thể bạn sẽ muốn thảy mọi thứ phải hoàn toàn khóa học sanitized. Of, đây là nơi các bữa ăn được chuẩn bị và sự lây lan của vi trùng, bao gồm những thứ như salmonella, có thể dễ dàng xảy ra.

Bạn có thể yêutim nguoi giup viec nhacầu rằng các tầng được scrubbed, đồng hồ được làm sạch, và rửa chén là washed. Also, bạn có thể yêu cầu nhiệm vụ lớn hơn, như làm sạch khỏi tủ lạnh hoặc cọ rửa bếp xảy ra đôi khi. Bathroom. For các hồ hết mọi người, Phòng tắm là dễ nhất phòng xuyên suốt ngôi gia đình đi lao đao để trở thành phứa và bẩn.

Bạn có thể yêu cầu rằng các vòi sen được scrubbed xuống để sạch ra xà phòng cặn bã và xây dựng. Bạn cũng có thể yêu cầu rằng nhà vệ sinh, Bồn rửa và sàn nhà được làm sạch. Rooms. For gia đình, Phòng ngủ và bất kỳ các phòng khác trong gia đình của bạn, tầng nên được xuôi hoặc cũi và dusting nên phát triển.

Bạn có thể dịch vụ giúp việc gia đình tìm hiểu mục ngẫu nhiên, làm sạch các cửa sổ hoặc deodorize phòng. Cách dễ nhất để đảm bảo rằng bạn đang ưng với kết quả là làm cho một danh sách các trông đợi của bạn trước vận hạn và cung cấp cho các cơ quan.

Với ắt mọi người trong cùng một trang, bạn vững chắc sẽ được hạnh phúc với nhà của bạn sạch sẽ.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TỐT NHẤT VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Chúng ta đều mong muốn nhà thật sạch, thật đẹp vì nhà mát ăn bát vẫn ngon.

TKT là dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TPHCM. Hãy đểVE SINH NHA OTKT giúp bạn.

Bạn có thể đề nghị vệ sinh nội thất:

- Giặt salon, ghế, nệm, sofa, rèm, thảm, đánh bóng sàn đá Marble, Granite, Phủ bóng sản bêtông, vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà...

- Tổng vệ sinh nhà cửa ắt để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời kì ngắn (2-8h làm việc)tim nguoi giup viec nhavì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.Vn | Website: https://sites.Google.Com/site/tietkiemthoigian/ Địa chỉ: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chi tiết xin xem thêm tại:Tại đây

Tìm người giúp việc theo giờ tại TPHCM trong thời khi khủng hoảng kinh tế 2013

Bạn là một người đàn bà giỏi và thành đạt. Tuy vậy, không nằm ngoài quy luật, Khi kinh tế khủng hoảng đặc biệt là năm 2013 này là lúc bạn phải làm việc nhiều hơn, xài ít hơn. Nhiều lúc bạn cảm thấy thật sự găng tay, mệt mỏi. Và khi về nhà bạn chỉ mong ai đó chia sẻ bớt gánhtim nguoi giup viec nhanặng công việc nhà.

Bạn muốntim nguoi giup viectại HCM với 2 tiêu chí bạn đặt ra:

1. Tận tụy, chuyên nghiệp

2. Phí tổn thấp.

Vậy dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là giải pháp ăn nhập với bạn nhất.

Bạn vẫn đang băn khoăn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nào ở TPHCM thì tốt nhất.?

Hãy để chúng tôi tham vấn giúp bạn, miễn phí, xin gọi 08.66.830.930

TKT company, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hàng đầu tại TPHCM xin giới thiệu:

1. Nhân viên giúp việc nhà TKT

- Người giúp việc TKT có kinh nghiệm hoặc được theo chương trình đào tạo người giúp việc để làm tốt:

  • dùng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
  • Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
  • Giặt áo quần, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp áo xống... Đi chợ, nấu cơm

2. Hoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

- Giá tiền:35.000 VND/giờvận dụng cho các khoảng thời kì sau (các khoảng thời gian khác, vui lòng xem bảng giá):

1-2 ngày/tuần, 7-8 giờ/ngày,
3-4 ngày/tuần, 3-6 giờ/ngày,
5-7 ngày/tuần, 3-4 giờ/ngày.

Chỉ với Chi phí rất thấp TKT chúng tôi giúp bạnTìm người giúp việc theo giờ ở TPHCM để cùng vượt qua khủng hoảng kinh tế 2013

Chi tiết xin:tại đây

No Comment to " Dịch vụ làm phòng - danh tim nguoi giup viec nha sách chờ mong của bạn. "