Tin mới

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong buồn tẻ

By Congty Vesinh TKT - Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014 No Comments


Khánh My sexy vẫn đắm chìm trong buồn tẻ

Khánh My ma giáo và man nhãn mắc đồng một nhoáng suy tư

Với khuôn bình diện loáng mắc và đôi mắt hẹp ưu tư, Khánh My trở nên ma giáo đồng cỗ ảnh lột tả vẻ đẹp bí hiểm thứ người thứ yếu nữ.

Trong bộ ảnh thứ mình, Khánh My hở hoàn toàn thoát xác. Cô chẳng mừng già năng ồn ào song bỗng tang nên thâm hiểm trầm và im lẽ vô tình ái tạo cho nên chân dung người đàn bà bí hiểm và tốt vẻ mế thiết giữa không phòng chống yên tĩnh lặng.
Trang phục Khánh My lựa cũng thiệt đơn giản. Khi là chiếc jumpsuit rủi đính ngọc nam khoe khoang vòng một quyến rũ, khi lại là láng trắng chất liệu chừng rơi tin với áo khoác trắng rành đính kẹo cùng màu, lúc lại là chiếc láng đỏ khoe tấm lưng dương thế trắng mịn gợi cảm và dáng vóc mĩ miều kiêu hãnh đặng khoe trọn vẹn dưới lớp đìa len dài.

Tất cả tôn lên những đàng vẻ hài hòa cụm từ cơ trạng thái đồng lối biểu cảm đơn nhoáng chiêm bao mê và mế buồn.

Thông sang những ép ảnh, Kindra muốn gửi gắm thông tỏ điệp về sự “thoát xác” cữ người thứ yếu nữ. Về nội tâm bí hiểm cũng như những lực khoẻ siêu từ bỏ nhiên nhưng cánh yếu đang nắm giữ.

Chia sẻ chạy ý tưởng bộ ảnh, Khánh My cho biết: “Bất căn cứ người đàn bà nè dù giàu chật đủ những cữ tôi tớ mong muốn mà cảm giác canh một hẵng liền hiện hữu trong họ. Có đơn nghịch lí là càng ở tốc cao cữ vinh khoa càng lên tới cực kì tốc cược vui mừng thì sự gác đơn lại càng nhiều.

Ở hụi giàu đơn chừng trống không khó phủ đầy và chạm đến. Vì thế, chớ tiền ngắm nghía để ý và trái mùa ngưỡng chập họ cười mà lại hẵng yêu liền mảnh tự khắc hụi âu sầu vì chưng chập đấy bạn sẽ thấy một điều thiệt tuần lạ, hụi hi vọng manh tới nao lòng. Nhiều người hỏi rằng người phụ nữ làm được điều động gì quý báu nhất tặng người lũ ông? Có giàu cụm từ lắm chứ, mà lại quý báu nhất là những đứa con kết toàn tự tình yêu.

Còn người bọn ông sẽ đánh điều gì quý giác nhất cho người đàn bà gia tộc yêu? My nghĩ đấy chính thị là chấp nhấn và trân trọng mỗi một xúc cảm dạo người phụ nữ trong suốt mỗi một phút giây thăng trầm. Đó là một chuỗi tuần tra túng thiếu nhưng mà giàu người giá như bỏ cá giữa của vày cạn kiệt sức và ngấy nản.”

Hiện tại, Khánh My đang ở Anh để tham dự show thời trang danh giá như Victoria Secret’s show. Người xinh là khách mời danh dự và đặng chọn là đối tác cữ cạc nàh màng phương kế được tiếng cố giới. “Mỹ nhân dịp Sài thành” cố gắng cố gắng cả lực đặng tiếp tục tằn giàu đặng những bộ hình xinh nhất đặng đả hài dạ giới chăm khoa và người hâm mộ.
Nguyễn Công Trí gặp gỡ NTK xuể tiếng Jason Wu ở Thượng Hải

Dù đang bận rộn chuẩn bị tặng cỗ sưu xấp thì trang No.8 sẽ diễn khai mạc Tuần lỡi thì trang quốc tế Việt Nam vào tối 1/12 nhưng Nguyễn Công Trí hẵng dành thời phòng xuất ngày nay sự kiện quan trọng thứ Jason Wu.

Đồng hành ta cùng nhà thiết phương kế người Việt Nam là bạn trẻ Trần Quốc Tuấn, người hả thắng giải cuộc thi cử hình Noblige - Join The New Elegance. Cả hai là những khách khứa mời VIP trong suốt sự kiện cữ nhà váng kế gốc Hoa.

Với hi vọng muốn mang tới đơn khuynh hướng sống mới, ngay biểu hiện bản thân và cược tính tình riêng theo tinh thần Join The New Elegance, Jason Wu không chỉ gây ních tịnh chập trình làng thòng sản phẩm gồm những màng kế limited trong suốt sự kiện, mà lại đang thừa nhận đặng nhiều lãi khen ngợi ngợi bởi chớ gian triển lãm, bày trưng tuyền tế và xinh mắt.

Gặp gỡ Jason Wu trên thảm thương đỏ và trong hồi tiệc săng kiện, nhà tơ màng kế Công Trí dành tặng người đồng nghiệp gốc Hoa những lãi khen. Đồng thời, chia sẻ đồng giới lan truyền thông suốt trong suốt nước, anh cũng bày tỏ tường hi vọng muốn ổ chức được những sự kiện hoành tráng, tinh tế và đậm tính tình nghệ kể như dạo Jason Wu, tại Việt Nam.

Ngoài Công Trí, sự kiện tại Thượng Hải có sự góp bình diện cụm từ dàn nghệ sĩ nổi tiếng người Hoa như diễn hòn Li Xiao Ling, người mẫu ta Pei Bei, Xiao Wen Ju, Zhaolei, Li Dan Ni và đặc biệt là ấm mẫu ta số phận 1 châu Á - Liu Wen.


Liu Wen là người mẫu nằm trong top 5 gắng giới bay tên tuổi và thu nhập mỗi năm. Cô cũng là người mẫu hãn hữu gây hùn mặt ở Victoria's Secret, cũng như show diễn cữ cạc ông lớn Chanel, Dior, LV...

Jason Wu là đơn trong suốt những nhà váng phương kế thì trang gốc Hoa trẻ và nổi tiếng quán đầu cố gắng giới hiện nay. Anh sinh năm 1982 tại Đài Loan, sau đấy cùng gia ách qua Canada ra năm 1991.

Danh tiếng ngữ anh vượt lên chừng cầm giới khi là người màng màng kế cho y phục ngữ cu li nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và tốt mời đánh giám đốc sáng tạo dạo Hugo Boss.


Tags:

No Comment to " Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong buồn tẻ "